CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

1. Chính sách chung

- Điều kiện đổi hàng

  • Những sản phẩm đổi phải chưa qua sử dụng, chưa qua giặt tẩy, không bị bẩn và không có mùi lạ, sản phẩm đổi phải còn nguyên tem, tag trên sản phẩm.
  • Đối với sản phẩm mua tại Cửa Hàng, ngoài điều kiện trên thì Quý khách hàng vui lòng mang theo hóa đơn mua hàng để được hỗ trợ đổi sản phẩm.
  • Sản phẩm đổi chỉ được áp dụng đổi 01 lần cho 01 sản phẩm có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi (Quý khách hàng sẽ không được hoàn tiền cho các sản phẩm có giá thấp hơn).
  • Sản phẩm sau khi đổi sẽ không được áp dụng chính sách đổi hàng lần nữa (trừ trường hợp phát sinh lỗi từ nhà sản xuất).

- CATSA cam kết sẽ miễn 100% chi phí đổi hàng trong các trường hợp lỗi từ nhà sản xuất (Sản phẩm bị phai màu, giao nhầm sản phẩm...).

- Trong trường hợp không vừa size, không thích màu, mẫu… Khách hàng sẽ chịu phí ship hàng 2 chiều, CATSA sẽ gửi sản phẩm mới và đồng thời thu hồi sản phẩm cần đổi cho Quý Khách Hàng.

2. Chính sách đổi sản phẩm

2.1 Chính sách đổi hàng ONLINE và CỬA HÀNG:

- Đối với những sản phẩm nguyên giá và sản phẩm khuyến mãi dưới 50% sẽ được đổi trong vòng 15 ngày.

- Đối với những sản phẩm khuyến mãi từ 50% trở lên và tất cả các loại phụ kiện sẽ KHÔNG được áp dụng chính sách đổi (trừ trường hợp phát sinh lỗi từ nhà sản xuất).

2.2 Chính sách đổi hàng kênh THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ:

- Áp dụng theo chính sách đổi cụ thể từng kênh quy định.